Hiển thị 1–30 của 40 kết quả

Rèm Cầu Vồng trông giống như rèm cuốn về cơ chế hoạt động và kiểu dáng, nhưng được tạo thành từ hai lớp vải. Mỗi lớp có các tấm vải mỏng và mờ xen kẽ nhau có thể được điều chỉnh để cho ánh sáng vào hoặc giúp chặn ánh sáng ra. Chúng có thể được vận hành với dây kéo hoặc thông qua điều khiển từ xa với động cơ thông minh của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm rèm cửa sổ hiện đại có thể cung cấp cho bạn sự riêng tư suốt cả ngày, trong khi vẫn để ánh sáng chiếu vào và để nhìn ra ngoài vào ban đêm. Hãy tìm hiểu về Rèm Cầu Vồng của Rèm Nhà Xinh. Chúng hoạt động theo nguyên tắc rất đơn giản và có thể nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo nhu cầu của bạn.

Rèm Cầu Vồng có chất liệu vải cao cấp của mành cầu vồng giúp nó dễ dàng vệ sinh và giữ màu sắc tươi mới trong thời gian dài. Khả năng chống nắng và chống bụi của Rèm Cầu Vồng cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này.

Rèm Cầu Vồng không chỉ là vật trang trí, mà còn có khả năng giúp kiểm soát lượng ánh sáng vào phòng một cách dễ dàng. Bạn có thể tận hưởng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và tạo sự riêng tư vào ban đêm bằng cách mở hoặc đóng Rèm Cầu Vồng.

Tại sao bạn nên mua Rèm Cầu Vồng tại Rèm Nhà Xinh
Bất kể thời gian nào, Rèm Cầu Vồng hiện đại của chúng tôi được thiết kế để mang lại cho bạn chính xác những gì bạn cần. Sự riêng tư, ánh sáng và chống nắng nóng để bảo vệ 24 giờ. Vì vậy, hãy kiểm soát lượng ánh sáng vào phòng của bạn với màn sáo độc đáo của Rèm Nhà Xinh.

Vải Rèm Cầu Vồng và các linh phụ kiện được chúng tôi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và gia công hoàn thiện tại Việt Nam. Chính vì vậy nó rất an toàn cho sức khỏe và bạn có thể yên tâm rằng bạn đang mua một sản phẩm sẽ thực sự đứng vững trước thử thách của thời gian.

Tại Rèm Nhà Xinh, chúng tôi có rất nhiều loại rèm cầu vồng chất lượng cao, tất cả đều được đo và sản xuất theo kích thước thực tế. Ngoài ra, với bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm rèm được sản xuất tại Rèm Nhà Xinh, bạn được đảm bảo một sản phẩm chất lượng cao khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi.


Hy vọng rằng, tất cả các mẫu rèm trên đã cho bạn ý tưởng tốt hơn về các yếu tố khác nhau bạn nên tính đến khi chọn mua rèm vải. Có được hướng dẫn này sẽ giúp bạn tăng sự tự tin trong việc chọn ra vật liệu hoàn hảo ngay lần đầu tiên – bạn sẽ ít lựa chọn thứ gì đó hơn, chỉ để thấy rằng nó không phù hợp cho mục đích của mình. Bây giờ là thời điểm tốt hơn bao giờ hết để lựa chọn rèm cửa đẹp từ bộ sưu tập vải rèm mới của chúng tôi!

Sự kết hợp với các yếu tố khác của trang trí: Bạn nên chọn rèm cửa có sự kết hợp hài hòa với các yếu tố khác của trang trí, như màu sơn tường, đồ nội thất, phụ kiện và ánh sáng. Bạn có thể chọn rèm cửa sổ có màu cùng màu với sơn tường, trần nhà hoặc sàn nhà để tạo nên sự đồng nhất. Bạn cũng có thể chọn rèm cửa có màu tương phản với các yếu tố khác để tạo điểm nhấn cho không gian. Bạn nên chú ý đến độ dày và độ trong suốt của rèm cửa sổ để điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp với không gian sống.

Thông Tin Liên Hệ Rèm Nhà Xinh:
    • Địa chỉ : 241 Nguyễn Hữu Thọ - P. Hòa Thuận Tây - Q. Hải Châu - Tp. Đà Nẵng.
    • Tư vấn: 0963.114.819 (Zalo).
    • Kỹ thuật & Lắp đặt: 0935.130.202.
    • Email: remnhaxinh@gmail.com
    • Website: https://remnhaxinh.com